Tin tức
16/08/2018
“Mua nhà kiểu Sing, Rinh xe đẹp” - sự kiện đặc biệt diễn ra đúng vào ngày Quốc khánh Singapore 9/8 đã tìm ra chủ nhân chiếc Vespa thứ 2 trong chương trình quà tặng “Bốn mùa sành điệu”.
Giữa không gian sân vườn xanh mát bên suối Mùa Hạ, vườn nướng BBQ và bể bơi bốn mùa, sự kiện đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thú vị với nhiều nội dung hấp dẫn thu hút hơn 100 khách hàng tham dự: hòa tấu âm nhạc, tiệc buffet, cocktail, tham quan căn hộ mẫu, tư vấn bán hàng, giới thiệu các gói vay ưu đãi, thiết kế nội thất,…
Đặc biệt, toàn bộ khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue từ ngày 16/7 đến sự kiện 9/8 đã được sở hữu phiếu bốc thăm trúng xe Vespa Piaggio trị giá 75 triệu đồng và 02 lò nướng cao cấp. Đây là chiếc Vespa thứ 2 trong chương trình quà tặng “4 mùa sành điệu” dành cho khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue sau chiếc Vespa đầu tiên đã tìm ra chủ nhân ngày 15/7. Chương trình quà tặng còn kéo dài đến tháng 10 với 02 chiếc Vespa tiếp theo. Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự cũng được bốc thăm 03 thẻ taxi và nhận quà từ BTC.
Cũng trong dịp chào mừng Quốc khánh Singapore, khách hàng còn được mua 38 căn hộ với giá đặc biệt hấp dẫn, chỉ phải trả 40% giá trị căn hộ và có thể dọn vào ở ngay, phần còn lại thanh toán trong 12 tháng với lãi suất 0%.
Chương trình 38 căn hộ giá đặc biệt đã khép lại nhưng Quý khách vẫn có cơ hội sở hữu những căn hộ “nghỉ dưỡng 5 sao tại nhà” trong các chương trình sắp tới.
Hãy để lại số điện thoại, email của Quý khách để được nhận bảng giá tốt nhận và các thông tin ưu đãi mới nhất.
Link đăng ký:
Hotline: 1800 400 088
 

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin