Tin tức
26/03/2018
Từ nay, khách hàng mua căn hộ Seasons Avenue sẽ được tặng ngay gói nội thất lên tới 180 triệu đồng, ưu đãi đến 3,5% và 8.888.888 đồng may mắn.
Tự lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ đang là xu hướng thịnh hành hiện nay khi khách hàng ngày càng muốn thể thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Căn hộ hoàn thiện cơ bản được những người ưa sáng tạo ưu tiên hàng đầu bởi họ không phải mất thời gian, chi phí chỉnh sửa, thay đổi nội thất bàn giao sẵn.

Hiểu được điều đó, Chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành đã đem đến thị trường bất động sản dự án chung cư Seasons Avenue với những căn hộ được thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích, tối đa công năng, đón nắng, đón gió tự nhiên. Đồng thời, khách mua căn hộ sẽ được tặng gói nội thất trị giá 180 triệu đồng (được trừ vào giá bán) để thỏa thích sáng tạo phong cách cho căn hộ.
Khách hàng còn nhận được ưu đãi 2% đối với lịch thanh toán nhanh, nhận nhà ngay và sổ hồng sau đợt thanh toán cuối cùng. Khách hàng hiện hữu của CapitaLand còn được hưởng 1,5% chiết khấu và lộc đầu năm 8.888.888 VNĐ dành cho 20 khách hàng đầu tiên.

Quý khách hãy nhanh tay gọi hotline 1800 400 088 để chia sẻ nhu cầu và được các chuyên viên tư vấn căn hộ phù hợp nhất.
Truy cập website: www.seasonsavenue.com.vn và Fanpage www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT để tìm hiểu về dự án và các chương trình bán hàng.

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin