Tin tức
18/09/2018
Sự kiện “Món quà Vu Lan, trao trọn ân tình” đã khép lại chuỗi hoạt động hướng đến ngày lễ Vu Lan và tìm ra chủ nhân của những quà tặng có giá trị.
Trao lời cảm ơn đến Cha Mẹ, khi mua căn hộ Seasons Avenue từ 13/8 đến 9/9, khách hàng được chiết khấu đến 9,5% giá trị căn hộ, nhận gói chăm sóc sức khỏe cho Cha Mẹ 15 triệu đồng và bốc thăm trúng xe Vespa Piaggio 75 triệu đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng ngay từ khi được công bố.
 

 
Tại sự kiện bốc thăm, nhiều gia đình bao gồm các thế hệ cùng đến tham dự và tận hưởng không gian mở độc đáo bên ốc đảo BBQ và suối Mùa Hạ, thưởng thức tiệc BBQ đặc sắc, những ly rượu vang thơm ngon, hòa trong giai điệu của những ca khúc trữ tình lãng mạn giữa thời tiết mùa thu Hà Nội. Các bé được thỏa thích vui chơi trong khu vườn cây, tham gia vẽ tranh và rèn luyện tiếng Anh cùng người bản xứ.

 
Chủ đầu tư cũng đã tổ chức bốc thăm may mắn cho toàn bộ khách hàng mua căn hộ và đến tham dự. Các quà tặng có giá trị đã tìm thấy chủ nhân bao gồm: 03 bếp từ, 02 lò vi sóng, xe Vespa thứ 3 trong chuỗi quà tặng “Bốn mùa sành điệu” trị giá 75 triệu đồng và nhiều suất học bổng đến từ trung tâm tiếng Anh Apollo Văn Quán.

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin