Tin tức
16/09/2018
CapitaLand cũng là chủ đầu tư và nhà quản lý đầu tư hàng đầu tại Singapore phân khúc khu thương mại và phức hợp
CapitaLand vinh dự là là nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Singapore trong năm thứ hai liên tiếp trong cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2018, được xếp hạng bởi các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới. Trong năm thứ 14, cuộc khảo sát bất động sản Euromoney 2018 vẫn là cuộc khảo sát về các chuyên gia bất động sản duy nhất trên thế giới.

CapitaLand cũng được bình chọn là nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Singapore trong phân khúc khu thương mại và phức hợp. Ngoài ra, CapitaLand đứng đầu trong vị trí quản lý đầu tư bất động sản hàng đầu tại Singapore. Tập đoàn được xếp hạng đầu tiên trong các hạng mục này trong năm thứ hai liên tiếp. CapitaLand đã được vinh danh bởi khảo sát bất động sản hàng năm của Euromoney trong hơn một thập kỷ qua.

Ông Andrew Lim,Giám đốc tài chính của Tập đoàn CapitaLand, cho biết: “Được bình chọn Chủ đầu tư bất động sản tốt nhất của Singapore và quản lý đầu tư bởi các chuyên gia là một minh chứng mạnh mẽ của lãnh đạo CapitaLand. Là một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á, chúng tôi mang lại giá trị độc nhất: Chủ đầu tư bất động sản, nhà đầu tư, chủ sở hữu và nhà điều hành. ”

“CapitaLand hiện đang quản lý danh mục đầu tư toàn cầu trị giá hơn 93 tỷ đô la Singapore và đang trên đà đạt được 100 tỷ đô la tài sản quản lý vào năm 2020. Tập trung vào việc phát triển và quản lý các tài sản thương mại và đầu tư, nền tảng công nghệ để mang lại giá trị bền vững cho các bên hữu quan của chúng tôi trong dài hạn, ”ông nói thêm.

Ông Marcus Langston, Giám đốc cấp cao thị trường bất động sản Châu Á - Toàn cầu cho biết “sự nổi bật của châu Á trong thị trường bất động sản toàn cầu và khu vực đã tạo ra cơ hội tăng trưởng mới cho các Chủ đầu tư châu Á. CapitaLand đã tạo ra một thương hiệu được công nhận trong khu vực ,và ngày càng được đánh giá cao bởi  nhà đầu tư toàn cầu để trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Singapore. CapitaLand được công nhận là một trong những công ty năng động, thành công và được đầu tư tốt nhất tại Singapore, thuận lợi cho việc mở rộng quốc tế và ngang tầm với các Chủ đầu tư bất động sản khu vực và toàn thế giới. ”

Xếp hạng toàn cầu hàng năm được dựa trên ý kiến ​​của các công ty hàng đầu bao gồm các cố vấn, chủ đầu tư, người quản lý đầu tư, ngân hàng và người mua bất động sản. Những người được phỏng vấn đã đánh giá các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất trên thị trường của họ trong 12 tháng qua. Năm nay, cuộc khảo sát đã nhận được tổng số 2.425 phiếu hợp lệ trên 8 khu vực, 41 quốc gia và 19 lĩnh vực kinh doanh. Cuộc khảo sát được tổ chức ở cấp quốc gia bởi các giám đốc điều hành cấp cao và kết quả khảo sát dựa trên các đề cử và điểm số nhứng bên tham gia.

Trong gần 50 năm, Euromoney đã được công nhận trên toàn cầu như là tạp chí chính của thế giới tài chính, các tổ chức và người sử dụng. 

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin