Tin tức
17/09/2018
Công ty phát triển bất động sản Alpha King ký thỏa thuận thuê Ascott Limited của Singapore quản lý căn hộ dịch vụ tại TP. HCM.
Công ty Phát triển Bất động sản Alpha King đã hợp tác với Ascott Limited để quản lý Ascott The Residence, một căn hộ dịch vụ hạng sang tại TP HCM. Dự án nằm tại quận 1 gần sông Sài Gòn, sở hữu 205 căn hộ từ một đến hai phòng ngủ. 

Ông Lew Yen Ping, Tổng giám đốc Ascott tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Alpha King, đây là sự kết hợp giữa các chuyên gia phát triển và các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn từng đạt giải thưởng sẽ mang đến một dự án cao cấp hàng đầu. Ascott The Residence sẽ tạo một dấu ấn tiêu chuẩn cho phong cách sống thượng lưu tại Việt Nam, nhưng nhà quản lý cấp cao và lãnh đạo nên công nghiệp sẽ được tận hưởng một đặc quyền sống và dịch vụ đỉnh cao". Ông Jimmy Chan, Giám đốc điều hành của Alpha King, cho biết: “Tại Alpha King, sức khỏe con người là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Việc hợp tác với The Ascott Limited thể hiện cam kết của Alpha King trong việc tạo ra lối sống hiện đại bậc nhất, mang đến sự an toàn và thoải mái tối đa cho cư dân của chúng tôi. ”

Ascott là một công ty của Singapore với hơn 45.000 cơ sở dịch vụ hoạt động tại Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông. và châu Phi và 30.000 cơ sở khác đang được xây dựng. Alpha King là một công ty nước ngoài phát triển một loạt các dự án bất động sản, từ các tòa nhà văn phòng hạng A, các trung tâm thương mại đến các căn hộ cao cấp.
 

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin