Tin tức
23/11/2018
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết hợp ngày Tình Nguyện CapitaLand, CapitaLand Việt Nam đã tặng học bổng cho 1000 học sinh Hope Schools.

CapitaLand Việt Nam tổ chức ngày Tình Nguyện CapitaLand cùng với học sinh và thầy cô của ba trường CapitaLand Hope Schools. Nhân viên tình nguyện bao gồm cấp quản lý, trưởng phòng và nhân viên của CapitaLand Việt Nam và công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott Limited (Ascott).

Chương trình tình nguyện vào thứ Sáu ngày 16/11/2018 tại trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An) và những tuần tiếp theo sẽ tiếp tục đến các trường Năng Yên CapitaLand Hope (tỉnh Phú Thọ) và Mầm Non Lệ Xá CapitaLand Hope (tỉnh Hưng Yên).

Với sự hỗ trợ của quĩ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), một nhánh chuyên về từ thiện của tập đoàn CapitaLand, khoảng 1000 em học sinh nhận được sự giúp đỡ từ chương trình này.
Công ty tập trung vào hỗ trợ các nhu cầu về học tập cho nhà trường, cung cấp các dụng cụ dạy học cho giáo viên và cặp sách cho học sinh. Các em cũng nhận được sách truyện, quà bánh, đồng phục thể dục và đồ chơi. Các tình nguyện viên CapitaLand đã tổ chức trò chơi tương tác cho các em và nấu ăn phục vụ các em.

Năm nay cũng là năm thứ ba liên tiếp CapitaLand cấp học bổng trị giá tổng cộng 100 triệu đồng cho toàn bộ học sinh lớp Năm của các trường Hope Schools. Công ty mong muốn hỗ trợ các em học sinh cuối cấp để các em có thể học tốt và đủ điều kiện lên tiếp cấp hai. Năm ngoái, với sự hỗ trợ về học bổng này, tất các các em học sinh lớp Năm của trường Hope School đều hoàn thành tốt năm học cuối và lên tiếp cấp Hai.
 
 

Các tin tức khác

Copyright © CapitaLand - Hoang Thanh 2015. All Rights Reserved
Website được phát triển bởi Savvycom
1800 400 088 Đăng ký
nhận thông tin